Nước Vĩnh Hảo quận Bình Tân

Nước Vĩnh Hảo quận Bình Tân

Nước Vĩnh Hảo quận Bình Tân hân hạnh được phục vụ quý khách tại tất cả các phường: Phường Bình Trị Đông B, Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông, Phường Bình Hưng Hòa B, Phường Bình Hưng Hòa A, Phường Bình Hưng Hòa, Phường An Lạc A, Phường An Lạc, Phường Tân Tạo A, Phường Tân Tạo. Chúng tôi là đại lý chính thức của Công ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo. Phân phối tất cả các dòng sản phẩm: Nước khoáng Vĩnh Hảo không gas, nước có gas, nước tinh khiết Vihawa,…

Đại lý Nước Vĩnh Hảo quận Bình Tân – Đại lý Thiên Hậu

Điện thoại: (028)66808012 – 0939808012

Địa chỉ: 142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nước Vĩnh Hảo có tốt không?

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít là sản phẩm thông dụng, thích hợp sử dụng hằng ngày, vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Ngoài việc giải khát, nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa cung cấp đủ.

Nước Vihawa bình 20 lít là dòng nước tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống siêu lọc RO. Được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Chính sách bán hàng nước Vĩnh Hảo quận Bình Tân

Đại lý nước giao hàng miễn phí tại Bình Tân, tùy khu vực xa hay gần chúng tôi có quy định số bình giao tương ứng. Chúng tôi phục vụ từ 8h sáng đến 18h từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Ngày lễ, tết nghỉ.

Quý khách hàng đặt nước chưa có vỏ bình vui lòng đặt cọc vỏ 50.000đ/1cái. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại khi quý khách trả lại vỏ bình. Khi trả cọc vỏ bình vui lòng gọi báo trước, chúng tôi sẽ thu vỏ bình trong 07 ngày. Chúng tôi chỉ thu vỏ đối với khách hàng đặt từ 3 lần trở lên, khách đặt 1-2 lần vui lòng đem vỏ qua chúng tôi trả.

Quý khách hàng ở chung cư, căn hộ, văn phòng, nhà riêng,… có thang máy chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi miễn phí. Trường hợp không có thang máy chúng tôi sẽ tính thêm phí vác lầu:

  • Lầu 1: 2.000đ/bình
  • Lầu 2: 4.000đ/bình
  • Lầu 3 trở lên chúng tôi xin phép không phục vụ, quý khách thông cảm.
  • Căn hộ, chung cư, tòa nhà,… có tính phí gửi xe và thang máy quý khách hàng vui lòng thanh toán các khoản phí này.

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Bình Tân có chính sách cho khách hàng mượn máy nóng lạnh để sử dụng khi khách hàng sử dụng >=40 bình/tháng. Ngoài ra chúng tôi có chính sách giảm giá, tặng chân kệ cho quý khách sử dụng số lượng nhiều.

Phân phối nước Vĩnh Hảo

Bên cạnh các sản phẩm nước uống cáo cấp: Nước LaVie, Ion Life, nước Satori, nước TH,… Nước Vĩnh Hảo – Vihawa là dòng nước được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Sản phẩm được phân phối ở tất cả các quận huyện tại TP. Hồ Chí Mình, các tỉnh Miền Đông, Miền Tây, Miền Trung…

Thông tin về Nước Vĩnh Hảo

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo:
Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

Nhà Máy Sản Xuất Nước Đóng Chai Vihawa:
Lô III-10, Nhóm CN III Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Quý khách hàng khu vực quận Bình Tân và các quận lân cận có nhu cầu sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo, Nước tinh khiết Vihawa vui lòng liên hệ để chúng tôi được phục vụ quý khách.

Đại lý nước Vĩnh Hảo quận Bình Tân: (028)66808012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028)66808012